Tìm hiểu hệ thống giao thông thông minh của HIKVISION tại Đại hội quốc tế ITS ở Singapore

Thứ hai - 16/03/2020 04:32
HIKVISION là một trong nhà cung cấp hàng đầu thế giới giới về các sản phẩm giám sát và các giải pháp an ninh, sẽ tham gia Đại hội quốc tế về Hệ thống giao thông thông minh (ITS) lần thứ 26 tại Singapore từ ngày 21 đến 25 tháng 10 năm 2019, mang đến những cải tiến mới nhất trong quản lý giao thông, giải pháp cơ động và bãi đỗ xe thông minh cho những người tham dự.
Singapore 2019
Singapore 2019
Tại sự kiện, HIKVISION sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp giao thông thông minh bao gồm camera giao thông, điều khiển tín hiệu, thiết bị thông minh gắn trên phương tiện, giải pháp quản lý đỗ xe và hệ thống đào tạo bằng thuật toán AI. Ben Mao – Tổng giám đốc của HIKVISION Singapore cho biết: “Chúng tôi cố gắng đảm bảo các giải pháp quản lý giao thông của chúng tôi sẽ hỗ trợ các thành phố xanh và thông minh hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày trong việc đi lại và đỗ xe dễ dàng hơn”.

Giám sát và kiểm soát giao thông 

HIKVISION tự hào với khả năng phát hiện vi phạm giao thông, nhận dạng biển số xe, tính năng nhận dạng phương tiện và ghi lại tốc độ, camera giao thông HIKVISION sẽ được sử dụng cho các trạm kiểm soát, giao lộ và đường cao tốc. Các camera quan sát và giám sát lưu lượng giao thông, khi xác định được lưu lượng tham gia giao thông tại một giao lộ, giải pháp kiểm soát tín hiệu giao thông của HIKVISION cho phép đèn giao thông được điều phối để giữ cho các phương tiện lưu thông một cách thoải mái nhất.

Sử dụng thiết bị thông minh gắn trên phương tiện 

Gian hàng của HIKVISION cũng sẽ có các thiết bị thông minh trên xe với mục đích tuần tra và kiểm soát giao thông đường bộ. Người tham dự có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm panoramic PTZ được gắn trên xe của HIKVISION, được thiết kế để mang đến một cái nhìn toàn cảnh khi xe cảnh sát đi làm nhiệm vụ. Camera có khả năng nhận dạng biển số xe và chụp lại các trường hợp đỗ xe bất hợp pháp.
Một ví dụ khác: Camera gắn người và trạm kiểm soát tương ứng của HIKVISION để thu tiền và thu thập dữ liệu. Camera được trang bị bộ định vị GPS cung cấp cho trung tâm giám sát khả năng tìm ra nơi xảy ra sự cố và sao lưu dữ liệu.

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh

HIKVISION mang đến giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh tiên tiến nhất tới sự kiện này. Giải pháp hướng dẫn khách hàng tự đỗ xe một cách chính xác bằng cách sử dụng màn hình và bảng chỉ dẫn giúp cho việc tìm kiếm xe một cách dễ dàng tại các ki-ốt và ra vào nhanh chóng với hệ thống ANPR (nhận diện biển số tự động).

Hệ thống đào tạo bằng thuật toán AI

Công ty cũng sẽ trình diễn hệ thống đào tạo bằng thuật toán AI cho phép các đối tác trong cùng hệ thống giao thông thông minh ITS sử dụng các thuật toán cho từng nhu cầu và cách triển khai các ứng dụng đến với khách hàng cụ thể.
Khách hàng có thể đến với gian hàng #137 của HIKVISION để có thể tiếp cận toàn diện các giải pháp quản lý giao thông.
Với chủ đề “Smart Mobility, Empowering Cities” (Giải pháp linh hoạt – mạnh mẽ hơn cho các đô thị), Đại hội quốc tế ITS giới thiệu các giải pháp công nghệ giao thông hàng đầu thế giới và chào đón hơn 300 nhà triển lãm và hơn 10.000 người tham gia trên toàn thế giới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi