HIKVISION ra mắt giải pháp an ninh mới TURBO HD X

Thứ bảy - 03/08/2019 05:21
Tubor HD X 1200x627
Tubor HD X 1200x627

HIKVISION – nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới, ra mắt thế hệ Turbo HD mới nhất – Turbo HD X, đây là một hệ thống hoàn chỉnh để giúp ngăn chặn xâm nhập trong thời gian thực, tránh thiệt hại và mất mát tài sản.

Từ giám sát thụ động đến răn đe chủ động, đa ứng dụng

Dòng camera HIKVISION Turbo HD X có cảm biến gắn trong giúp nhận biết hồng ngoại phát ra từ cơ thể người, phân biệt với những đối tượng khác. Khi camera phát hiện ra kẻ xâm nhập, ngay lập tức hệ thống báo động sẽ phát ra ánh sáng đỏ và xanh cùng âm thanh lớn với mục đích cảnh báo kẻ đột nhập.

Dòng Turbo HD X hỗ trợ giám sát an ninh trong thời gian thực và thu thập bằng chứng sau mỗi sự kiện. Nó cho phép chuyển đổi phương pháp điều tra giám sát và sau sự kiện truyền thống, đồng thời giúp thay đổi phương pháp bảo vệ hàng rào từ giám sát thụ động sang răn đe chủ động nhằm bảo vệ con người và tài sản. Nó có thể được sử dụng trong kho, nhà ở, cửa hàng trang sức và nhiều hơn nữa.

Một hệ thống đầu cuối hoàn chỉnh

Quan trọng hơn, Turbo HD X là một hệ thống hoàn chỉnh và thống nhất, các thiết bị liên kết với nhau và có ứng dụng điều hành từ xa. Khi camera phát hiện có kẻ xâm nhập và gửi cảnh báo răn đe, hệ thống cũng kích hoạt báo động thông báo cho nhân viên an ninh. Người dùng cũng có thể nhận thông tin cảnh báo từ xa, thông qua ứng dụng trên thiết bị di động.

Hiệu quả hơn nhờ công nghệ lọc cảnh báo ảo

Camera Turbo HD X được tích hợp với AcuSense DVR tiên tiến của HIKVISION. Công nghệ lọc cảnh báo ảo thông minh giúp lọc các chuyển động không liên quan như mưa, lá và động vật, thay vào đó chỉ tập trung vào chuyển động của con người hoặc phương tiện. Giải pháp tích hợp này giúp giảm đáng kể số lượng báo động sai và đảm bảo nhân viên an ninh tập trung vào các mục tiêu thực tế để đạt hiệu quả cao hơn.

Tính năng ấn tượng

Tất cả những điều này được phát triển dựa trên những tính năng của DVR và camera Turbo HD HIKVISION kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Ngoài chất lượng hình ảnh HD rõ nét, 6 năm qua các sản phẩm Turbo HD đã mang đến vô số cải tiến, bao gồm việc sử dụng băng thông và lưu trữ siêu hiệu quả, ghi hình trong điều kiện ánh sáng cực yếu. Tất cả đều giúp khách hàng tăng cường bảo mật và bảo vệ hàng rào ảo.

Frank Zhang, Chủ tịch Trung tâm Giải pháp và Sản phẩm Quốc tế HIKVISION cho biết: “Một lần nữa, chúng tôi đang mang đến những ý tưởng mới và giải pháp mới cho ngành công nghiệp. Thông thường, chúng ta chỉ tìm kiếm bằng chứng qua video giám sát khi có xâm nhập hay mất mát. Tuy nhiên, với Turbo HD X, kẻ xấu có thể từ bỏ ý định nếu chúng biết rằng hành vi của mình đã bị phát hiện. Bằng cách ngăn chặn xâm nhập, Turbo HD X giúp người dùng tránh thiệt hại và tổn thất về tài sản.”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi