HIKVISION ra mắt camera IP AcuSense với báo động và ánh sáng nhấp nháy

Thứ hai - 05/08/2019 22:57
HIKVISION ra mắt camera IP AcuSense với báo động và ánh sáng nhấp nháy

HIKVISION vừa giới thiệu loạt camera IP AcuSense mới cho các giải pháp bảo mật EasyIP 4.0 của mình.

Với đèn nháy sáng và cảnh báo bằng âm thanh, các mã camera mới có thể ngay lập tức ngăn chặn kẻ xâm nhập, tăng cường an ninh cho cơ sở và tài sản.

Cốt lõi: Phát hiện xâm nhập nhanh hơn, chính xác hơn

Điều quan trọng, các camera IP AcuSense HIKVISION được phát triển trên cùng chức năng phát hiện xâm nhập tiên tiến được tìm thấy trong các giải pháp bảo mật Hikvision EasyIP 4.0 hiện có.

Khi một mối đe dọa tiềm tàng được camera phát hiện, nó sử dụng công nghệ lọc cảnh báo sai thông minh để bỏ qua các chuyển động không liên quan, chẳng hạn như mưa, lá và động vật. Thay vào đó, camera tập trung vào chuyển động của con người hoặc phương tiện, giảm đáng kể số lượng báo động sai để phát hiện xâm nhập nhanh hơn, chính xác hơn.

Biện pháp ngăn chặn cao: Ánh sáng nhấp nháy và báo động

Ngay khi phát hiện chính xác kẻ xâm nhập, camera IP AcuSense sẽ kích hoạt báo động bằng âm thanh và đèn sáng nhấp nháy. Hệ thống giúp cảnh báo kẻ xâm nhập trước khi chúng cố gắng xâm nhập vào khu vực an ninh. Âm lượng của âm thanh cảnh báo và ánh sáng nhấp nháy có thể tùy chỉnh theo môi trường và điều kiện.

Camera IP AcuSense có thể phát hiện và ngăn chặn xâm nhập mạnh mẽ cả ngày và đêm. Được hỗ trợ bởi công nghệ DarkFighter, tất cả các camera đều cung cấp hình ảnh giám sát vượt trội, ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu.d

Sản phẩm và các ứng dụng khác nhau

Frank Zhang, Giám đốc Marketing Quốc tế của HIKVISION cho biết: “Công nghệ AcuSense vô cùng tiên tiến. Nhờ có đèn cảnh báo nháy sáng và báo động âm thanh, giờ đây chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng ngăn chặn sự cố xảy ra ngay từ đầu, nhằm tăng cường bảo mật. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể giúp khách hàng của mình bảo vệ tài sản của họ theo cách có giá trị hơn bao giờ hết.”

Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi