HIKVISION phát hành văn bản hướng dẫn bảo mật sản phẩm và văn bản hướng dẫn cập nhật an ninh mạng

Thứ bảy - 03/08/2019 05:27
1106 Hik 1
1106 Hik 1

HIKVISION, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh hàng đầu thế giới, đã phát hành phiên bản đầu tiên của văn bản hướng dẫn bảo mật sản phẩm, nêu ra các thách thức trong hoạt động bảo mật sản phẩm IoT và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của HIKVISION để tiếp tục nâng cao tính bảo mật trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Văn bản hướng dẫn bảo mật sản phẩm phác thảo cách tiếp cận toàn diện của HIKVISION, về bảo mật sản phẩm bao gồm bảo mật thiết bị, bảo mật dữ liệu, bảo mật ứng dụng, bảo mật mạng, bảo vệ quyền riêng tư và quy định bảo mật giúp tăng cường tính bảo mật sản phẩm và khả năng chống rủi ro trong các tình huống ứng dụng khác nhau.

Tiến sĩ Wang Bin, Phó Chủ tịch, Giám đốc Phòng thí nghiệm An ninh Mạng và Thông tin của HIKVISION cho biết: “Kết nối giữa các thiết bị IoT ngày nay trở nên phổ biến hơn rất nhiều, cùng với đó là những rủi ro hậu quả cũng tăng nhanh. Bảo mật sản phẩm vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trên nhiều khía cạnh như R&D, sản xuất và giao hàng. Chúng tôi cũng hy vọng nâng cao nhận thức về các vấn đề an ninh, thiết lập sự tin tưởng và hợp tác với tất cả các bên liên quan bằng cách chia sẻ những hiểu biết của chúng tôi”.

Ngoài văn bản hướng dẫn bảo mật sản phẩm mới được phát hành, HIKVISION cũng phát hành bản cập nhật văn bản hướng dẫn bảo mật không gian mạng, minh họa toàn diện các mối đe dọa bảo mật hiện tại cho IoT và các thách thức có liên quan cho toàn bộ ngành bảo mật, đồng thời chia sẻ những nỗ lực không ngừng của HIKVISION trong hoạt động nâng cao hệ thống an ninh mạng.

Theo bản cập nhật văn bản hướng dẫn bảo mật không gian mạng, quy trình nghiên cứu và phát triển bảo mật hiện tại của HIKVISION đã được cải tiến bằng nhiều phương tiện và công cụ kỹ thuật tiên tiến hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn về thiết kế, phát triển, xác minh, giảm thiểu rủi ro và quản lý cấu hình. Trong khi đó, công ty đã tối ưu hóa cơ chế hoạt động và trình độ chuyên môn của các đội bảo mật.

Văn bản hướng dẫn cũng nhấn mạnh các vấn đề bảo mật liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng. Công ty đã áp dụng các hệ thống quản lý và kỹ thuật hiệu quả để đảm bảo an ninh chuỗi cung ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế có liên quan, mở rộng phạm vi bảo vệ của các hệ thống an ninh mạng và hợp tác với các đối tác chuỗi cung ứng để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái an ninh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi