HIKVISION Expo tạo ra nhận thức về công nghệ bảo mật tại 5 thành phố của Ấn Độ

Thứ hai - 05/08/2019 22:20
HIKVISION Expo tạo ra nhận thức về công nghệ bảo mật tại 5 thành phố của Ấn Độ

Sự kiện HIKVISION Expo đã được tổ chức thành công vào tháng 11 năm 2018, tại 5 thành phố lớn của miền đông Ấn Độ. Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn ở Bhubaneshwar, Guwahati, Kolkata, Ranchi và Patna. HIKVISION Expo là sự kiện tạo ra nhận thức về công nghệ bảo mật tại thị trường bảo mật mới nổi ở miền Đông Ấn Độ.

Trong bài phát biểu giới thiệu sản phẩm của mình, Mr. Ashish P. Dhakan – Giám đốc và quản lý Prama HIKVISION chia sẻ: “HIKVISION là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới. HIKVISION Expo đang được lên kế hoạch tại các thành phố cấp I và cấp II của Ấn Độ để giúp khách hàng có kiến thức kỹ thuật về sản phẩm. Chúng tôi có các sản phẩm và giải pháp bảo mật toàn diện nhất: giám sát video, kiểm soát truy cập, hệ thống xâm nhập, nhà thông minh và các loại lưu trữ.”

Ông nói thêm, “Tương lai của thị trường bảo mật ở Ấn Độ rất sáng sủa do triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ. Chúng tôi tại HIKVISION đang cung cấp các sản phẩm mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm AI, Deep Learning, Big Data, IoT, HIKVISION Expo là sáng kiến của chúng tôi nhằm truyền đạt kiến thức đào tạo và sản phẩm cho các đối tác kênh và cộng đồng chuyên về bảo mật.”

Sự kiện bắt đầu bằng những lời phát biểu chào mừng của ông Ayan Datta, Giám đốc bán hàng khu vực, Prama HIKVISION Ấn Độ và ông Jitendra Sahoo, Giám đốc kinh doanh, Prama HIKVISION Ấn Độ. Sự kiện được khai mạc với nội dung Yếu tố cần thiết của giám sát video bởi ông Vinit Narvekar, Quản lý – Đào tạo khách hàng, Prama HIKVISION Ấn Độ. Ông giải thích các khái niệm khác nhau về giám sát video bao gồm khái niệm giám sát video, thông số hình ảnh camera, khảo sát địa điểm, lưu trữ và tính toán băng thông.

Tiếp đến là phần nội dung về các sản phẩm và giải pháp Turbo HD mới. Ông Vinit Narvekar đã giới thiệu toàn bộ các sản phẩm Turbo HD như Turbo HD 4.0, Turbo HD 5.0, giải pháp Pir mới, camera POC, Đầu ghi DVR Acusense và camera Colorvu. Phần thứ ba là về Công nghệ IP & Giải pháp IP mới. Trong phần này, ông Vinit Narvekar đã giải thích rất nhiều về sản phẩm và giải pháp IP của HIKVISION như dòng Easy IP 3.0 và Easy IP 4.0. Ông đã giới thiệu công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và các ứng dụng của nó trong giám sát video, nhận dạng khuôn mặt và phân tích video nâng cao. Ông còn nghiên cứu thêm về các giải pháp ANPR, UVSS, Đếm người và HIKVISION Robotics. Ngoài ra, có một nội dung đặc biệt được nhắc đến là Giải pháp Nhà thông minh EZVIZ.

Trong phần họp sau bữa ăn trưa, ông Ashish Gujarathi, AVP, các sản phẩm Non-CCTV, Prama HIKVISION Ấn Độ, đã giới thiệu danh mục sản phẩm báo động xâm nhập và đưa ra bản demo trực tiếp. Sau đó, ông tiến hành hai phiên thảo luận về danh mục sản phẩm VDP (IP + analog) và các giải pháp ITMS. Đội ngũ HIKVISION và các nhà phân phối khu vực đã giải đáp thắc mắc của những người tham gia tại HIKVISION Expo.

Giới thiệu sản phẩm toàn diện, demo sản phẩm và đào tạo là những điểm nổi bật chính của HIKVISION Expo. Sự kiện được tổ chức bởi đội ngũ HIKVISION cùng với các nhà phân phối khu vực tại năm thành phố lớn của miền đông Ấn Độ.

Sự kiện HIKVISION Expo đã tạo ra nhận thức về các sản phẩm và công nghệ mới nhất của mình cho các đối tác kênh, đại lý, nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và người dùng cuối. Đội ngũ HIKVISION và Nhà phân phối khu vực gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các chuyên gia bảo mật đã giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi