HikCentral và Manything Pro trợ giúp các bệnh nhân tại Care Protect

Thứ hai - 16/03/2020 04:46
Khi Care Protect muốn nâng cấp khâu vận hành của mình trong các dịch vụ giám sát và an toàn chăm sóc sức khỏe cho một nhà cung cấp tư nhân lớn, họ đã chuyển sang phần mềm quản lý video HikCentral của HIKVISION, kết hợp với lưu trữ video đám mây ngoại vi từ Manything Pro.
Hik Central va Manything Pro
Hik Central va Manything Pro

Do nhu cầu giám sát liên tục, hệ thống cần hoạt động ổn định và độc lập ở mức độ cao. Qua đó, người bệnh, người nhà và trẻ em sẽ được bảo vệ tốt hơn. Trong mọi trường hợp, việc sử dụng hệ thống đều có sự đồng ý trước của người thân.

Care Protect được thành lập để giải quyết các vấn đề chăm sóc kém hoặc sự cố sơ suất trong môi trường chăm sóc sức khỏe và xã hội, một số trường hợp đã được đưa tin rộng rãi trên phương tiện truyền thông.

Với các cảnh quay video đóng vai trò quan trọng trong dịch vụ Care Protect, điều quan trọng nhất là hệ thống quản lý video ổn định, đáng tin cậy và hiệu quả.

Yêu cầu nâng cấp

Một trong những khách hàng của Care Protect là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn, trong đó Care Protect giám sát các phòng ngủ và khu vực chung của trẻ em và người lớn tại các bệnh viện trên toàn quốc. Care Protect cũng giám sát các viện dưỡng lão cho một số nhà cung cấp khác nhau.

Andy Johnson, Giám đốc Hệ thống CNTT & Quản lý hệ thống, Andy Johnson, cho biết các giám đốc của Care Protect có sự hiểu biết trong ngành y tế, người sẽ thông báo cho hệ thống giám sát mà công ty sử dụng.

Mục tiêu mới đòi hỏi phải nâng cấp văn phòng hoạt động của Care Protect ở Belfast (trụ sở chính của công ty là ở Yarm, Cleveland). Nâng cấp chủ đạo nằm ở việc sử dụng phần mềm quản lý video HikCentral HIKVISION, cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho TV wall gồm nhiều màn hình của Samsung để theo dõi trực tiếp. Quản lý video qua HikCentral tại Belfast là rất quan trọng, cũng như lưu trữ video trên nền tảng đám mây được cung cấp bởi Manything Pro, vì vậy Care Protect muốn đảm bảo tại các cơ sở chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng không có ghi hình tại chỗ. Care Protect cũng coi trọng quyền cư trú và quyền riêng tư của bệnh nhân, họ đảm bảo tuân thủ, chấp hành các luật và hướng dẫn có liên quan, bao gồm Đạo luật về quyền riêng tư dữ liệu và Quy tắc thực hiện giám sát bằng camera.

Nền tảng tiên tiến HikCentral

HikCentral là một nền tảng giám sát thông minh, toàn diện. HikCentral mới được cải tiến cung cấp dữ liệu và trí thông minh thông qua VMS được cài đặt sẵn trên các máy chủ tiêu chuẩn, ngoài luồng và chứa các chức năng nâng cao bao gồm xem và phát trực tiếp, hình ảnh nhiệt, phát hiện hàng đợi, khả năng tương thích băng thông thấp, liên kết video với kiểm soát ra vào, tăng cường quản lý báo động và vận hành tường thông minh – như được sử dụng tại Care Protect.

HikCentral quản lý các camera, màn hình smart wall và bộ giải mã video điều hướng hình ảnh đến nhiều màn hình trong trung tâm của Belfast. Những màn hình này bao gồm 21 địa điểm bệnh viện riêng biệt dành cho khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân Care Protect.

Ông Cameron Johnson chia sẻ: Một trong những tính năng quan trọng của HikCentral đối với chúng tôi là chức năng Smart Wall thông minh mới, cho phép chúng tôi quản lý nhiều màn hình từ một nơi, thay vì có phần mềm để chạy ứng dụng sau đó đưa nó lên màn hình.

Care Protect sử dụng 500 license HikCentral và nhiều loại camera HIKVISION được triển khai trên khắp các cơ sở của khách hàng, chủ yếu là các camera mini dome IP 4MP và 6MP độ phân giải cao. Chức năng HIKVISION Smart trên các camera này cũng tỏ ra cực kỳ hữu ích, Johnson nói.

Việc sử dụng tính năng Smart Event trên camera giúp người đánh giá của chúng tôi biết có bao nhiêu người đang ở trong một căn phòng hoặc một khu vực được chỉ định tại thời điểm cụ thể. Những loại tính năng thông minh này có thể hỗ trợ rất nhiều cho giám sát viên của chúng tôi, cho phép chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Các chức năng camera thông minh được xây dựng bổ sung bằng cách sử dụng phân tích âm thanh. Trong một số trường hợp, phần mềm âm thanh này được sử dụng để kích hoạt camera khi có các sự cố tiềm ẩn cần được xem xét và đánh giá bởi người đánh giá Care Protect.

Theo Johnson, kết quả của việc sử dụng công nghệ này đã rất thành công. “Chúng tôi đã có thể nâng cấp lên 27 màn hình, để đáp ứng 21 địa điểm bệnh viện cho khách hàng lớn nhất của chúng tôi, họ rất hài lòng vì nó bảo vệ an toàn cho những bệnh nhân dễ bị tổn thương mà họ chăm sóc”.

Hiệu quả từ giải pháp Cloud 

Ngoài việc giám sát trực tiếp cho một số bệnh viện nhất định, các màn hình độc lập của Care Protect có nhiệm vụ xem xét tất cả các video đã ghi để đảm bảo việc chăm sóc đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc. Để làm điều này, họ sử dụng các dịch vụ của đối tác công nghệ lưu trữ video đám mây HIKVISION, Manything Pro. Care Protect có gần 3.000 camera ghi hình trên nền tảng Manything Pro. Tất cả video được lưu trữ ngoại vi trong đám mây Manything Pro an toàn và có thể được truy cập thông qua ứng dụng và trang web Manything Pro. Phần mềm Manything Pro chạy trên camera HIKVISION và liên tục theo dõi các điều kiện băng thông trên mỗi trang web. Nếu cần, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh bit rate để đảm bảo các sự kiện đã ghi được gửi lên đám mây ngay cả trong điều kiện mạng kém.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi