Giám đốc Microsoft đưa ra lời đánh cược 1.000 USD

Thứ năm - 31/03/2016 05:59
Giám đốc cao cấp phụ trách phát triển ứng dụng của Microsoft Brandon Watson đã đưa ra lời đánh cược rất thú vị trị giá 1.000 USD dành cho tác giả truyện tranh Scott Adams.
Acer W4 - Smartphone nền tảng Windows Phone 7 Mango.
Acer W4 - Smartphone nền tảng Windows Phone 7 Mango.
Nội dung cá cược xoay quanh chủ đề liệu những chiếc smartphone chạy nền tảng Windows Phone Mango có thể "vượt mặt" được iPhone hoặc Android hay không.
Sau khi đọc được nội dung của Adams đăng trên blog nói rằng ông rất thất vọng với "chú dế" hiện nay của mình, Watson đã để lại lời nhắn nhủ: "Tôi sẽ gửi cho anh một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone Mango mới. Hãy thử trải nghiệm xem, nếu anh thấy thiết bị đó không bằng chiếc iPhone hay Android mà anh biết, tôi sẽ gửi 1.000 USD tiền quyên góp làm từ thiện theo ý anh. "
Chưa dừng lại, vị giám đốc của Microsoft còn đưa ra lời đánh cược tương tự trên Twitter dành cho nhà báo công nghệ Molly Wood của CNET, sau khi cô phàn nàn về chiếc máy Motorola Droid X Android.
Thậm chí, Watson còn tỏ ra vô cùng tự tin khi cung cấp cả số điện thoại tại văn phòng của anh cho các nhà phát triển ứng dụng thông qua Twitter, nhằm nhanh chóng nhận được những phản hồi trực tiếp từ các chuyên gia công nghệ này.
Qua đây, có thể thấy "gã khổng lồ phần mềm" đang thực sự sẵn sàng để hướng tới công cuộc lật đổ triều đại thống trị của các thiết bị iPhone và Android đang chiếm ưu thế hiện nay.

Nguồn tin: B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi