Công nghệ Camera IP mới PLC- Kết nối qua dây điện!

Thứ năm - 31/03/2016 05:47
Công ty Cổ phần IFO - Đầu tư phát triển công nghệ hân hạnh là nhà Phân phối độc quyền Miền Bắc dòng sản phẩm camera IP với công nghệ mới nhất PLC - Công nghệ kết nối camera qua đường điện lưới không cần phải đi dây thêm, chỉ cần cắm vào ổ cắm điện thế là chạy, thật tiện lợi. Các lợi thế đặc biệt công nghệ PLC nhằm giúp khách hàng tiện ích hơn so với giải pháp trước đây do các đặc tính như sau:
Công nghệ Camera IP mới PLC- Kết nối qua dây điện!
-          Giải quyết vấn đề kết nối mạng điện sẵn có mà không cần thi công một mạng dây mới.
-          Không sử dụng bộ đổi nguồn điện như camera thông thường
-          Tính di động sẵn sàng cho nhu cầu dịch chuyển với thời gian cực ngắn và phạm vi rộng giữa hai thiết bị tới 300 mét.
-          Lắp đặt đơn giản thao tác hoàn thiện sản phẩm với thời gian nhỏ hơn 20 phút ở trình độ người bình thường không cần biết sâu về công nghệ thông tin và điện tử.
-          Chức năng tự Auto NAT với  Modem và tên miền mặc định tránh được rắc rối do không biết nhiều kiến thực mạng - công nghệ thông tin,hoặc mất mật khẩu của modem ,sự bất ổn định của tên miền truy cập với Modem đã mở UPNP.
-          Tính tiện dụng (Do it Yourself) bạn tự làm lấy được ở nhà  khi có hướng dẫn sử dụng và thực hành tại showroom mà không tốn phí  nhân công kỹ thuật đến nhà lắp đặt.
-          Thời gian xử lý sự cố cực nhanh đơn giản bạn tự kiểm tra được hoặc tự tháo dỡ chuyển đến trạm bảo hành mà không cần sự tham gia của nhà cung cấp.
-          Tính online liên tục để bạn truy cập qua internet mọi lúc mọi nơi từ máy tính, điện thoại di động.
-          Khả năng nhìn đêm với điều kiện không ánh sáng cho khoảng cách 5 met với led hồng ngoại trang bị sẵn.
-          Chức năng Flip mirro (cho phép xoay ngược hình ảnh dù đặt cam đứng hay quay ngược đầu camera) chức năng xoay thân camera tới 355 độ (chỉnh tay ) cũng như  tạo độ nghiêng ở nhiều phía thuận tiện.
-          PLC là công nghệ camera đáng quan tâm cho các ngôi nhà được trang trí kỳ công mà không muốn bất cú xáo trộn nào khi tính đến lắp đặt camera.

Nguồn tin: B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi