Cisco tung ra ứng dụng video miễn phí cho iPad/iPhone

Thứ năm - 31/03/2016 04:23
Ứng dụng này sẽ giúp các doanh nghiệp quay và chia sẻ video. Hôm thứ Năm 29/9/2011, Cisco công bố nhiều cải tiến cho dòng sản phẩm video của mình để giúp cácdoanh nghiệp dễ dàng quay và chia sẻ video, trong đó có một ứng dụng miễn phí cho iPad/iPhone.
Ứng dụng miễn phí sẽ làm cho phần mềm có sẵn Show and Share của Cisco dùng được cho iPad và iPhone thông qua Apple App Store vào cuối tháng 10/2011, giới chức Cisco cho biết.
Show and Share là phần mềm chia sẻ video của Cisco, cho phép người dùng tìm kiếm và xem video cũng như ghi và tải lên các đoạn video của riêng họ. Phần mềm đã được cung cấp trên nhiều thiết bị khác, nhưng cho đến nay vẫn chưa có trên iPad và iPhone. Hãy xem video để có khái niệm về Show and Share:
 Cisco cho biết họ đang tích hợp phần mềm Show and Share hiện tại với các sản phẩm Media Experience Engines 3500 và TelePresence Content Server của mình. Ngoài ra, một phiên bản phần mềm mới của Media Experience Engines 3500 cho phép nó hỗ trợ các định dạng Flash, H.264 và Windows Media. 

Nguồn tin: B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi