Camera không dây và thẻ nhớ không dây

Thứ năm - 31/03/2016 05:21
Ai-Ball - loại camera kết nối không dây trực tiếp với máy tính hoặc điện thoại thông minh để quan sát sắp được tung vào thị trường Việt Nam.

 

Camera kết nối không dây Ai-Ball.
Thông qua trình duyệt web, người dùng có thể điều khiển các tính năng của loại camara có kích thước nhỏ gọn (đường kính 3 cm, dài 3,3) này, như: tắt/mở, qua sát và thu file video hoặc chụp hình. Có thể kết nối cùng lúc với 4 máy thu hình. Hoạt động bằng nguồn pin 3 V.
File hình chụp được lưu ở dạng JPG, trong khi khung xem file video có kích thước VGA 640x480 pixel, QVGA 320x240 pixel hoặc QQVGA 160x120 pixel với 30 khung hình (30 fps) mỗi giây.
Kết nối không dây được sử dụng là chuẩn 802.11b/g tần số 2.4 GHz trong bán kính 20 mét; và hỗ trợ các chuẩn bảo mật WEP 64 bit/128 bit, WPA,WPA2.
Ngoài ra, loại thẻ nhớ SD kết nối không dây (SD wireless) với tên gọi Flu Card cũng sẽ được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Khi thiết bị (máy chụp hình, máy quay phim,…) được cắm loại thẻ nhớ Flu Card này vào khe cắm thẻ nhớ SD, người dùng có thể dùng thiết bị có tính năng wifi đế kết nối đến thiết bị đó và truy xuất dữ liệu với tốc độ đọc là 40 MB/s và ghi là 6 MB/s mà không phải lấy thẻ nhớ và dùng đầu đọc thẻ nhớ như các loại thẻ nhớ thông thường. Hiện tại, loại thẻ này có dung lượng tối đa là 8 GB. Nó cũng được tích hợp các tính năng bảo mật của mạng không dây.

Nguồn tin: B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi