Camera DeepinView HIKVISION hỗ trợ tính năng quản lý hàng chờ dành cho khối doanh nghiệp

Thứ bảy - 03/08/2019 05:12
DeepinView
DeepinView

HIKVISION, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát tiên tiến hàng đầu thế giới, vừa cho  ra mắt sản phẩm camera phân tích dòng người, đây là một sản phẩm thuộc dòng DeepinView. Camera DeepinView được thiết kế đặc biệt, rất hiệu quả dành cho ngành bán lẻ, giúp hỗ trợ tính năng quản lý dòng người chờ và có thể cung cấp nguồn dữ liệu giúp hiển thị sự chuyển động của con người trong một không gian.

Camera DeepinView tích hợp công nghệ Deep learning, cung cấp tính năng nhận dạng con người, thậm chí nhận dạng được theo chiều cao; cung cấp chính xác lượng người ra vào khu vực và cũng cho biết thời gian mỗi người dừng lại tại khu vực đó, ví dụ như hàng chờ. Camera DeepinView thu thập dữ liệu để cung cấp thông tin về khu vực đang tập trung một lượng lớn người và cách họ đi đến đó, cơ bản có thể hiểu camera DeepinView có thể hiển thị “Dòng người di chuyển”.

Tính năng phân tích dòng người di chuyển giúp người dùng nâng cao chất lượng dịch vụ của họ khi giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng tại quầy thanh toán. Cảnh báo được thiết lập khi có số lượng người trong hàng chờ vượt quá mức quy định, người dùng có thể biết được số lượng khách hàng trong hàng chờ theo ngày, theo tuần và theo tháng.

Người quản lý có thể so sánh hiệu quả công việc giữa các quầy thu ngân, định hướng mục tiêu và chương trình đào tạo nội bộ. Dữ liệu được camera thu thập cũng giúp bố trí mặt bằng của cửa hàng, tối đa hóa không gian theo tâm lý khách hàng, ví dụ, khách hàng thường lựa chọn xếp hàng tại nơi có sản phẩm họ yêu thích.

Các tính năng khác:

  • Cảm biến 1/1.8” progressive scan CMOS
  • Công nghệ DarkFighter cho hình ảnh sắc nét, độ nhạy sáng 0.002 Lux
  • WDR 140dB
  • Phạm vi hồng ngoại 30m
  • Tiêu chuẩn IK10

Camera DeepinView có thể ứng dụng được tại tất cả các khu vực rộng lớn có nhiều người qua lại như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, ngân hàng.

Ethan Qu, Giám đốc giải pháp ngành dọc tại HIKVISION Châu Âu, chia sẻ: “Camera DeepinView là một minh chứng mạnh mẽ thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc cải tiến công nghệ giám sát truyền thống nhằm cung cấp thêm nhiều lợi ích cho khối doanh nghiệp. Phân tích dòng người có thể đem lại lợi ích trong việc thiết kế một môi trường bán lẻ tối ưu”.

Trả lời 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi