Phần mềm xem camera HIKVISION trên Máy tính và điện thoại

Phần mềm xem camera HIKVISION trên Máy tính và điện thoại
Camera Nam Định (B2A Nam Định) là nhà phân phối, lắp đặt camera HIKVISION tại Nam Định Và các tỉnh Miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nam ĐỊnh, Thái Bình, Hà Nam và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống camera giám sát, camera quan sát, chúng tôi làm hài lòng rất nhiều khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất...
Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm xem camera giám sát HIKVISION iVMS-4200 Client Software v2.00.08.50
 IVMS-4200 là một phần mềm quản lý video linh hoạt cho các DVRs, NVRs, IP camera, bộ mã hóa giải mã, vv… Nó cung cấp nhiều chức năng, bao gồm cả thời gian thực xem trực tiếp, ghi video, tìm kiếm từ xa và phát lại, sao lưu tập tin, vv... cho các thiết bị kết nối để đáp ứng các nhu cầu của nhiệm vụ giám sát. Với cơ cấu phân phối linh hoạt và sử dụng dễ dàng hoạt động, phần mềm khách hàng được áp dụng rộng rãi cho các dự án giám sát của trung bình hoặc quy mô nhỏ. 
 
--------------------------- Có gì mới trong iVMS-4200 v2.4 -------------------------- 
 
Tính năng phần mềm xem camera HIKVISION iVMS-4200
Embedded Web Server:
Với các máy chủ web nhúng , iVMS-4200 khách hàng có thể được truy cập thông qua trình duyệt web. Và nó cung cấp các chức năng của xem trực tiếp, phát lại, quản lý thiết bị, quản lý tài khoản, cấu hình hệ thống, vv…
 
Hướng dẫn người dùng thân thiện cho Operation Guide:
iVMS-4200 Client có giao diện thân thiện và nó giới thiệu một số hoạt động cơ bản của phần mềm, chẳng hạn như thêm thiết bị, thiết bị nhập khẩu vào nhóm, cấu hình lịch trình thu, vv…
 
Chế độ xem khác nhau: 
Chế độ xem khác nhau được hỗ trợ trong chế độ xem hoặc phát lại quá trình quan sát. Bạn có xem  video ở chế độ xem mặc định hoặc trong chế độ xem tùy chỉnh. Các giao diện tùy chỉnh có thể được tùy chỉnh như mong muốn.
 
Camera Linkage thông báo khi có báo động giả / Video Loss Alarm: 
Kích hoạt tính năng báo động kích hoạt chức năng chụp ảnh pop-up. Khi giả mạo báo động hoặc báo video mất mát xảy ra, hình ảnh từ các camera liên kết sẽ bật lên để thông báo. 
 
Device Bổ sung Offline: 
Các thiết bị ẩn cũng có thể được thêm cho khách hàng với các đầu vào thông tin cần thiết. Khi các thiết bị đi kèm trực tuyến, phần mềm sẽ tự động kết nối với nó.
 
Kiểm soát Alarm Output: 
Bật bằng tay hoặc tắt báo động đầu ra của các thiết bị bổ sung.
 
Alarm Input Hot Spot: 
Không chỉ các máy ảnh, mà còn các yếu tố đầu vào báo động có thể được thêm vào E-map điểm nóng. Các điểm nóng đầu vào báo động có thể giám sát và cung cấp thông tin báo động.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Phần mềm xem camera HIKVISION trên Máy tính và điện thoại
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
HIKVISION
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Phần mềm hãng HIKVISION
Gửi lên:
11/03/2016 09:19
Cập nhật:
11/03/2016 09:58
Người gửi:
admin
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
183.18 MB
Xem:
1312
Tải về:
355
  Tải về
Từ site Camera Nam Định | Thế giới Camera & Phụ kiện:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi