Những điều cần biết về camera không dây

Thứ hai - 25/04/2016 04:09
Nếu bạn muốn lắp camera quan sát mà không muốn có thêm bất cứ một dây cáp nào lắp thêm trên tường nhà mình thì camera là một giải pháp tốt nhất. Camera không dây sử dụng sóng vô tuyến 2,4Ghz cho khoảng cách truyền xa lên đến 100 - 300m, quan sát bằng máy tính hoặc màn hình. Về mặt cơ bản, camera quan sát không có 3 tính vượt trội hơn camera an ninh cáp truyền thống. Đó là 
Những điều cần biết về camera không dây

Những điều cần biết về camera không dây

 

 

Nếu bạn muốn lắp camera quan sát mà không muốn có thêm bất cứ một dây cáp nào lắp thêm trên tường nhà mình thì camera là một giải pháp tốt nhất. Camera không dây sử dụng sóng vô tuyến 2,4Ghz cho khoảng cách truyền xa lên đến 100 - 300m, quan sát bằng máy tính hoặc màn hình. Về mặt cơ bản, camera quan sát không có 3 tính vượt trội hơn camera an ninh cáp truyền thống. Đó là :

1.     Hình dạng

Tất nhiên, không có dây cáp nên camera không dây rất gọn gàng. Thiết kế nhỏ gọn,thời trang  có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu mà bọn trộm không ngờ tới.

2. Lắp đặt dễ dàng

Việc lắp đặt camera không dây rất dễ dàng.Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện theo hướng dẫn người dùng trong suốt quá trình cài đặt ( Hướng dẫn lắp sẽ có trong mỗi hộp sản phẩm). Chọn vị trí thích hợp dễ quan sát và không ai có thể ngờ tới để đặt camera không dây, cần một dây kết nối nguồn cho camera. Và thế là camera của bạn có thể hoạt động được rồi đấy.

3.    Linh hoạt

Không có dây khi lắp đặt camera không dây, bạn có thể dễ dàng thiết lập nó ở bất cứ vị trí nào. Nhất là khi bạn muốn di chuyển camera từ vị trí này đến vị trí khác rất đơn giản. Nguyên nhân chính của việc sử dụng camera giám sát không dây là nó cho phép bạn giám sát các địa điểm mà camera có dây không dễ dàng tiếp cận được.

Camera quan sát không dây đã tiếp cận thị trường với nhiều thiết kế, mẫu mã và giá cả khác nhau. Camera ngụy trang không dây có thể được dùng ở những vị trí mà bạn muốn giữ các thẻ trên các hoạt động xảy ra mà không gây chú ý.

Trước khi có ý định mua camera giám sát không dây, có một số yếu tố mà bạn phải xem xét.

Trước tiên, bạn cần phải xác định nhu cầu của bạn là gì. Ví dụ, bạn có muốn một camerakhông dây để sử dụng trong nhà hay ngoài trời? Khu vực nơi bạn muốn sử dụng camera có đủ ánh sáng?

Nguồn tin: B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi