B2A xin mang tới cho quý khách sơ đồ hoạt động báo động.

Thứ hai - 25/05/2015 22:13

B2A hệ thộng báo động

B2A hệ thộng báo động
Kính thưa quý vị, vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ “ đang là một trong những vấn đề rất cần thiết trong thời nay.Sau đây là một sơ đồ hệ thống báo động.

 Nó đem đến cho bạn sự yên tâm để có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc gia đình và xã hội. Vì vậy, Camera Nam Định với những sản phẩm thiết bi an toàn, báo động tiên tiến của mình rất mong được đóng góp vào việc bo vệ sự an toàn cho quý vị nói riêng và cho các công sở, công trình, nhà dân nói chung. Chúng tôi cung cấp cho các bạn hệ thống báo động bảo vệ với nhiều tính năng:

* Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.
* Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xẩy ra do cháy, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác PCCC và bảo vệ.
* Bạn có thể yên tâm hơn khi có người già và trẻ em ở nhà.
* Bạn có thể vắng nhà một thời gian dài mà không phi lo âu về ngôi nhà và tài sản của bạn.

Trung tâm điều khiển
Trung tâm điều khiển

Trung tâm điều khiển: Được dùng như bộ não của hệ thống. Dùng để lập trình, lưu trữ, biến những mong muốn, yêu cầu của người sử dụng thành hiện thực. Cấp phát tín hiệu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đn vị PCCC, bảo vệ, cảnhsát, cấp cứu…
 
Mắt thần
Mắt thần
Mắt thần: Phát hiện người chuyển động trong khoảng không gian bằng tia hồng ngoại và báo động đột nhập trái phép. Thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu phức tạp cho phép nhận dạng chuyển động của người và loại bỏ báo động giả do các vật nuôi trong nhà gây ra. Sử dụng bảo vệ bên trong hoặc bên ngoài nhà ở, văn phòng làm việc…
Công tắc khẩn cấp
Công tắc khẩn cấp
Công tắc khẩn cấp: Có thể lắp đặt bất cứ nơi nào cần thiết nhất trong nhà. Dùng để phát tín hiệu báo động trong trường hợp khẩn cấp hoặc nguy hiểm. Sử dụng cho các gia đình có người già và trẻ em, các cửa hàng, ngân hàng…khi bị đe doạ bởi cướp, trấn lột.
Đầu báo khói
Đầu báo khói
Đầu báo khói: Phát hiện nồng độ khói tăng nhanh do đám cháy gây nên. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác PCCC tạo sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng để dò khói, dò nhiệt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà kho…
Công tắc từ
Công tắc từ
Công tắc từ: Được sử dụng để phát hiện khi cửa được mở bất hợp pháp, sản phẩm đa dạng, dùng cho các loại cửa, ngăn kéo…có khả năng phát hiện sự di dời các đồ vật. Kích thước gọn nhẹ và dễ lắp đặt, tiêu thụ điện năng ít.
Điện thoại
Điện thoại
Điện thoại: Được kết nối với hệ thống chức năng thông báo cho chủ nhân và người thân, cảnh sát mọi lúc mọi nơi khi sự cố xảy ra với ngôi nhà và gia đình của bạn.
Đầu báo ga
Đầu báo ga
Đầu báo ga: Phát hiện nồng độ khí ga tăng. Sự phát hiện chính xác kịp thời sẽ mang đến sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng trong phòng bếp, những nơi gần khí gas
Loa báo động
Loa báo động

Loa báo động: Giúp cho chủ nhà và những người xung quanh nhận biết có sự đột nhập hoặc cháy nổ…tránh được thất thoát tài sản.
Đầu báo kính vỡ
Đầu báo kính vỡ
Đầu báo kính vỡ: Phát hiện các âm thanh đặc biệt do kính vỡ gây ra. Kỹ thuật nhận dạng tín hiệu chuẩn xác loại trừ cảnh báo giả.
Bàn phím điều khiển
Bàn phím điều khiển
Bàn phím điều khiển: Cho phép lập trình hệ thống quản lí bằng mật mã, tắt mở hệ thống, hiển thị các trạng thái và thông báo các khu vực báo động.
Đầu báo tràn nước
Đầu báo tràn nước
Đầu báo tràn nước: Dùng để báo động khi nước đầy đến một mực nhất định. Giúp chung ta không phí mất nhiều thời gian vào việc sử dụng nước.
Bàn phím điều khiển từ xa
Bàn phím điều khiển từ xa
Bàn phím điều khiển từ xa: Sử dụng để bật tắt hệ thống từ xa mang đến sự thuận tiện và hữu ích cho người sử dụng.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký nhận bản tin

Hãy là người đầu tiên biết. Đăng ký nhận bản tin ngày hôm nay

Hỗ trợ kinh doanh: 0936.569.228

Hỗ trợ kỹ thuật: 0912.929.909

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây