Giải pháp tổng đài IP

Thứ tư - 30/03/2016 16:48
Giải pháp tổng đài IP
giai phap tong dai dien thoai

Những cuộc gọi điện thọai bằng đường dài thường tốn rất nhiều chi phí của người sử dụng và việc lợi dụng đường truyền ảo trên Internet thực sự là một hướng giải pháp thuận tiện sử dụng, tiết kiệm chi phí trong thời điểm hiện tại.
Băng thông rộng giúp cho người sử dụng Internet có khả năng tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng cao cấp là hội đàm video và điện thoại IP trong môi trường doanh nghiệp hoặc thậm chí đối với người dùng gia đình hoặc văn phòng nhỏ với một chi phí hợp lý nhất. Là một trong những hãng luôn đi đầu trong các công nghệ mới với mục đích cung cấp cho người sử dụng các giải pháp tân tiến với một chi phí tối ưu nhất, PLANET đưa ra khái niệm “Văn phòng IP/ IP Office” với mục tiêu là tích hợp tất cả các nhu cầu của người dùng vào một nền tảng mạng IP duy nhất.
Trong một hệ thống mạng truyền thống dữ liệu là nội dung căn bản, nhưng với sự phát triển của dịch vụ Internet tốc độ cao âm thanh và hình ảnh đang dần trở thành những thành phần không thể thiếu khi người sử dụng thiết lập hệ thống mạng cho hoạt động của các cơ quan hay doanh nghiệp. Việc sử dụng các dịch vụ âm thanh và hình ảnh qua mạng IP sẽ đem đến sự hấp dẫn hơn cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet, hiệu quả hơn trong công việc của nhân viên và các đối tác. Hơn nữa, “Văn phòng IP/ IP Office”  được xây dựng trên một nền tảng sẵn có, không phải mất chi phí cho việc xây dựng hạ tầng mới. Đối với người dùng, các cách thức sử dụng hoàn toàn đơn giản và hầu như không thay đổi. Điều đó giúp cho giải pháp của chúng tôi có thể nhanh chóng đem lại hiệu quả, giảm bớt các chi phí đào tạo và bảo dưỡng hệ thống.
Giải pháp của Danh Việt phù hợp cho cả người dùng gia đình đến doanh nghiệp đồng thời tương thích với tất cả các chuẩn hiện tại là H.323 và SIP. Do giải pháp hoạt động hoàn toàn trên nền mạng IP chuẩn và có khả năng tương thích theo chuẩn với thiết bị của các hãng thứ ba nên chi phí lắp đặt và vận hành hệ thống được giảm xuống tối thiểu.
Sử dụng tối ưu băng thông trên mạng
Nâng cao chất lượng cuộc gọi, chống ngắt quãng qua mạch xử lý thông minh
Hỗ trợ các giao thức truyền âm thanh trên mạng IP như SIP, H323 tiên tiến nhất
Sản phẩm đa dạng phù hợp cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ và doanh nghiệp
Tương thích chuẩn với các thiết bị Telephony Gateway, Gatekeeper, Proxy Server của các hãng thứ ba
Quản lý và cài đặt dễ dàng
Điện thoại IP/IP Phone
Có hình dáng giống điện thoại truyền thống gồm 1-2 cổng RJ-45 cho phép kết nối với mạng LAN để thực hiện cuộc gọi qua mạng IP, cổng RJ-11 kết nối với mạng PSTN cho phép thực hiện cuộc gọi thông thường. Là sản phẩm dễ sử dụng, hỗ trợ các tính năng như: PPPoE/DHCP Clients, có màn hình hiển thị LCD lớn, các số điện thoại được nhớ trong danh bạ/phonebook, tính năng quay lại số vừa gọi và quản trị hệ thống qua giao diện Web.
Bộ chuyển đổi ATA/Analog Telephone Adapter
Cho phép điện thoại thông thường có thể kết nối tới mạng IP một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. ATA được trang bị 2 giao diện thoại, người dùng có thể chuyển giữa mạng IP và mạng PSTN để thực hiện cuộc gọi. ATA là cầu nối giữa điện thoại thông thường và điện thoại qua mạng IP với cách đầu tư hợp lý.
Cổng gọi VoIP/ VoIP Gateway
Cổng gọi VoIP là thiết bị chuyển đổi tín hiệu điện thoại thông thường sang dạng số hóa để truyền qua mạng IP. Chúng được dùng bằng 2 cách: Chuyển đổi các cuộc gọi trên mạng PSTN qua mạng IP, Kết nối một hệ thống tổng đài nội bộ PBX qua mạng IP.
Máy chủ Proxy/Proxy Server
Máy chủ Proxy đảm đương việc thiết lập một cuộc gọi qua mạng IP. Máy chủ Proxy có tính năng định tuyến các cuộc gọi, quản lý thông tin chi tiết liên quan đến các cuộc gọi điện thoại qua mạng IP.
Tổng đài IP/IP PBX
Tổng đài IP bao gồm tính năng của 3 thiết bị Cổng gọi VoIP, Máy chủ Proxy, Tổng đài PBX. Tổng đài IP cho phép bạn thực hiện và quản lý tất cả các cuộc gọi điện thoại qua mạng PSTN và mạng IP.
Bảng so sánh hệ thống điện thoại IP tự xây dựng, điện thoại IP qua nhà cung cấp dịch vụ và điện thoại truyền thống
Hệ thống Điện thoại IP tự xây dựng Điện thoại IP qua
nhà cung cấp
Điện thoại truyền thống
Chất lượng Khá, phụ thuộc vào chính người đầu tư

 
Khá, phụ thuộc vào nhà cung cấp Tốt, phụ thuộc vào nhà cung cấp
Tính dễ dùng Đơn giản Đơn giản Đơn giản nhất
Chi phí đầu tư
ban đâu
Phải đầu tư ban đầu Không cần đầu tư Không cần đầu tư
Chi phí cước
gọi
Rẻ nhất Rẻ Đắt nhất

Nguồn tin: B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

TEAMVIEW
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây