Giải pháp quản lý và điều hành xe tải

Thứ tư - 30/03/2016 16:04
Xe Tải, một trong những phương tiện to lớn, cồng kềnh, dễ gây nguy hiểm trên đường hoạt động và tiêu hao rất nhiều nhiên liệu. Đây cũng là loại xe mà khó có thể theo sát quản lý một cách chặt chẽ và ổn định nhật theo cách quản lý bình thường.
xe dau keo
  Vietmap, công ty đầu tiên tích hợp hệ thống cảm biến tiêu hao nhiên liệu vào trong thiết bị GPS quản lý xe, giúp nhu cầu quản lý hành trình sẽ càng dễ dàng và thuận tiện hơn với hệ thống này.
     Kết hợp với cảm biến giúp người quản lý nhận biết được quá trình hoạt động tiêu hao của nhiên liệu trong suốt hành trình chạy của xe. Hệ thống phần mềm Vietmap đưa ra những thông số lít nhiên liệu tức thời tại thời điểm hiện tại, đồng thời thiết lập một biểu đồ để theo dõi tình trạng tiêu hao, nhằm phát hiện ra những bất thường của nhiên liệu như thêm vào lấy ra, và cho biết số lượng nhiên liệu bị đột biến đó.
     Được tích hợp vào bên trong thiết bị VT200, bộ cảm biến nhận tín hiệu và đo mức nhiên liệu trong bồn sẽ là một trong những công cụ hữu ích nhất, giúp doanh nghiệp giảm tải được những tiêu hao không đáng kể đồng thời phát hiện những chi tiết sai sót trong công tác quản lý và tình trạng của xe khi cần bảo trì bảo dưỡng.
 
nhien lieu

Nguồn tin: B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TEAMVIEW
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây